Thư ngỏ khách hàng

Tour nội địa Tour quốc tế

Tìm kiếm Tour

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn tour Quốc Tế

Liên hệ : 090.272.1826

Tư vấn tour Nội Địa

Liên hệ : 097.567.2004

Tư vấn tour ghép lẻ

Liên hệ : 0946.257.750

Phòng bán vé máy bay

Liên hệ : 0983.917.060

Điều hành xe

Liên hệ : 0243.2123.995

Hỗ trợ thủ tục du lịch

Liên hệ : (0243)2.123.995

Thư ngỏ khách hàng

SENVIET TRAVEL xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả những quý vị đã tín nhiệm và ủng hộ công ty trong suốt những năm vừa qua.

Công ty Cổ phần TMDV và Du lịch Sen Việt Hà Nội (SENVIET TRAVEL) là đơn vị kinh doanh lữ hành, được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế.

Hòa chung với xu thế phát triển của ngành du lịch như một ngành mũi nhọn, ngành công nghiệp không khói, trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi với bề dày kinh nghiệm kinh doanh lữ hành, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình… không ngừng đem lại cho khách hàng những kỳ nghỉ lý thú và bổ ích.

Với phương châm “Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng” chúng tôi luôn lấy chữ Tâm – Tín làm hàng đầu trong kinh doanh để đem lại những dịch vụ tốt nhất mà khách hàng mong đợi.

Đến với SENVIET TRAVEL quý khách sẽ cùng với chúng tôi trải nghiệm những kỳ nghỉ hấp dẫn. Du lịch nội địa đến với: Sapa mù sương, Đà Lạt mộng mơ, Hạ Long hung vĩ, Hà Nội nét xưa, Miền Tây Miệt Vườn….và cùng khám phá du lịch quốc tế: Singapore quốc đảo sư tử, Thái Lan đất nước triệu voi và chùa vàng, Nhật Bản xứ sở hoa anh đào, Trung Hoa huyền bí…..

Bên cạnh đó SENVIETTRAVEL là một trong những đối tác quan trọng của các đơn vị lữ hành trong nước và quốc tế, là đại lý cho các hãng hàng không quốc gia như: Vietnam Airlines, Jetstar pacific, Thai Airway, Singapore Airlines…. là đối tác chiến lược của các điểm du lịch, chuỗi khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra SENVIETTRAVEL còn cung cấp các dịch vụ sau:

-         Cho thuê du lịch từ 4 – 45 chỗ

-         Đại lý vé máy bay, tàu hỏa

-         Dịch vụ Visa, hộ chiếu

-         Dịch vụ đặt phòng khách sạn

-         Tư vấn miễn phí tour, tuyến điểm, dịch vụ du lịch

 

GIẤY PHÉP KINH DOANH LỮ HÀNH QUỐC TẾ

 

MỘT SỐ THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website