Giới thiệu đôi nét về Du lịch Sen Việt

Công ty Cổ phần TMDV và Du lịch Sen Việt Hà Nội (SENVIET TRAVEL) được thành lập từ năm 2013 được Tổng cục du lịch cấp phép hoạt động kinh doanh lữ hành nội địa và lữ hành quốc tế. Với sự chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm và chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt sau dịch vụ đã giúp chúng tôi trở thành một thương hiệu tin dùng thân thuộc trong lòng du khách. Ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi là tổ chức tour du lịch chuyên nghiệp và đại lý cấp 1 cung cấp vé máy bay trong nước cũng như quốc tế. Với phương châm “Đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng” chúng tôi luôn lấy chữ Tâm – Tín làm hàng đầu trong kinh doanh nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất mà khách hàng mong đợi. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Sen Viet travel. Chúng tôi CAM KẾT sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng và khám phá những chuyến đi ấn tượng – Sen Viet Travel SEN VIET TRAVEL đơn vị lữ hành UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

 

Những thành tích chúng tôi đã đạt được

story

Câu chuyện của chúng tôi

Với việc đi lên nhờ sự uy tín và được sự tin tưởng của Khách hàng. Từ những chuyến đi nhỏ lẻ ở các vùng địa danh Việt Nam. Giờ đây chúng tôi tự hào có thể đưa bạn đến những nơi mà bạn muốn. Chỉ với một cuộc gọi chúng tôi luôn sẵn sàng đưa bạn đến những nới mới lạ đầy sự hấp dẫn. Chắc chắn trải nghiệm tour tại SENVIET TRAVEL sẽ không khiến bạn thất vọng. 

Giá trị của chúng tôi

Chúng tôi tin tưởng vào sự phát triển bền vững và vươn xa của công ty, khi SENVIET TRAVEL đang sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch. Và để đạt được sự phát triển bền vững, ổn định; chúng tôi rất mong luôn là lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Chúng tôi hoạt động với giá trị mang lại những gì tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình của bạn mang đến những phút giây thoải mái nhất. 

story

Các điểm đến

Các điểm đến từ mọi nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thông tin bạn muốn đi tại đây