Hai cung đường phượt xe máy nổi tiếng vào mùa đông

Tour nội địa Tour quốc tế

Tìm kiếm Tour

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn tour Quốc Tế

Liên hệ : 090.272.1826

Tư vấn tour Nội Địa

Liên hệ : 097.567.2004

Tư vấn tour ghép lẻ

Liên hệ : 0946.257.750

Phòng bán vé máy bay

Liên hệ : 0983.917.060

Điều hành xe

Liên hệ : 0243.2123.995

Hỗ trợ thủ tục du lịch

Liên hệ : (0243)2.123.995

Hai cung đường phượt xe máy nổi tiếng vào mùa đông

   

Hà Nội - Sa Pa và Sài Gòn - Đà Lạt là hai cung đường quen thuộc nhưng có nhiều điểm lạ vào mùa đông.

Đà Lạt

Thời gian gần đây, Đà Lạt nổi lên với nhiều điểm check-in "sống ảo". Việc cần làm của bạn là kết nạp thêm một xế tay ga Honda để đồng hành theo những tuyến sau:

Phượt xe máy cùng bạn bè mang đến những trải nghiệm khó quên.

Phượt xe máy cùng bạn bè mang đến những trải nghiệm khó quên.

Hướng Tà Nung: Đầu tiên, bạn đi từ hướng vòng xoay chợ đến nhà thờ Con Gà, theo đường Trần Phú - Hoàng Văn Thụ hướng ra ngoại thành để đến làng hoa Vạn Thành. Cuối đường Hoàng Văn Thụ, đi tiếp một đoạn ngắn theo đường Cam Ly, bạn sẽ rẽ tỉnh lộ ĐT725 để đi đèo Tà Nung. Trên đường đi, bạn có thể ghé Biệt thự Giao Hưởng Xanh, cà phê Mê Linh. Xa hơn nữa, bạn sẽ đến thác Voi, chùa Linh Ẩn...

Hướng đi Lang Biang: Bạn tìm đường đến ngã ba Đan Kia - Ankroet, rẽ đường Đan Kia sẽ đến Lang Biang, còn rẽ đường Ankroet sẽ đi Thung lũng Vàng, Làng Cù Lần, Ma Rừng Lữ Quán, Tuyệt tình Cốc... Đây đều là những địa điểm chụp hình rất đẹp.

Đồng hành cùng xe tay ga Honda, bạn sẽ có giây phút đáng nhớ khi đi trên những con đường đèo hút trong tầm mắt là rừng cây lá kim rộng lớn, cùng với không khí mát lạnh đặc trưng của cao nguyên Lâm Viên.

Sa Pa

Lựa chọn xe máy trên hành trình, bạn có thể chủ động lộ trình, thời gian và điểm dừng nghỉ.

Lựa chọn xe máy trên hành trình, bạn có thể chủ động lộ trình, thời gian và điểm dừng nghỉ.

Đến Sa Pa vào mùa đông, khoảng tháng 12 đến tháng 1, có khả năng bạn sẽ gặp thời tiết với nền nhiệt độ như châu Âu, xuống 0 độ C.

Từ thị trấn, bạn dong xe tay ga khoảng 3 km đến khu du lịch Hàm Rồng, từ đây bắt đầu chinh phục đỉnh Hàm Rồng. Nơi cao nhất của đỉnh là Sân Mây – bạn có thể ngắm toàn cảnh Sa Pa trong sương lạnh, nếu may mắn còn được ngắm tuyết phủ đỉnh núi.

Thung lũng Mường Hoa cách trung tâm thị trấn khoảng 8 km. Đến đây, các nhóm phượt thường chọn nơi thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi, nướng thịt...

  • Đánh giá:
  • (6 votes)
retro jordans for sale, cheap jordans, cheap foamposites, cheap air jordans, Cheap jordans, cheap foamposites for sale, nfl jerseys for sale, cheap jordans for sale, lebrons new shoes, Cheap foamposites for sale, cheap jordans free shiping,